Cooking and Baking with MaeJJ
Leng-Saeb เล้งแซ่บ
Home
About Me
Recipe
TraveL - PhotoShooT
Cake Accessories Shop
Sunday, 7 September 2014
Steam Rice Layer Cake - Kha Nhom Chan
ขนมชั้นใบเตย
กะทิ 2 3/4 ถ้วย หรือ 550 กรัม
แป้งมัน 155 กรัม
แป้งท้าว 155 กรัม
แป้งข้าวเจ้า 17 กรัม
เกลือ 1/4 ชช
น้ำใบเตย 1/4 ถ้วย
น้ำเชื่อม .... นต 300 + น้ำ 3/4 ถ้วย
ขนมชั้นใบเตย
ขนมชั้นสีแดง
ขนมชั้นสีฟ้า
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment