WISHING YOU LUCK AND WEALTH
IN THE YEAR OF DRAGON
2012 is the year of the Dragon. It takes place every twelve years in Chinese zodiac.
The year of the dragon is said to be a very prosperous year for the people of China.
It is said that anyone born in this year will be healthy, wealthy, and wise.
Stewed Chicken Mushroom
Fried Mee Sau
Fried Vegetable with Angle Hair (Fat Choy)
Chinese New Year Snack; Pineapple Tart, Kueh Bangkit, Peanut Cookies and Almond Cookies
สวัสดีค่ะ คุณแม่เจเจ ขออนุญาติเรียกพี่มลนะคะ รู้จักพี่มลจากพันทิพค่ะ นานๆถึงจะเข้าไปอ่านทีนึง เวลาอยากทำขนม ไม่เคยรู้เลยว่าคุณแม่เจเจอยู่สิงคโปร์(ตอนนี้รู้แล้ว^_^) อยากขอขอบคุณสูตรสปันจ์เค้กที่ให้ไว้ในพันทิพ มันเป็นสูตรที่ดีมากๆค่ะ แมวเป็นคนไทยที่อยู่ในสิงคโปร์เช่นกันค่ะ ขอเป็น Blog Followers ด้วยคนค่ะ ปล.ชอบ About ใน FB ด้วยค่ะ สั้นๆแต่ได้ใจความ
ReplyDeleteแมว
สวัสดีค่ะ คุณแมว ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ และดีใจที่ได้เจอคนไทยในสิงค์โปรืเพิ่มอีกคน ขอบคุณมากน่ะค่ะที่แวะเข้ามาทักทาย ...มีอะไรก็มาแชรืกันน่ะค่ะ ...ยินดีที่เป็น blog follows ค่ะ ...
ReplyDeleteคุณแมวมี blog ด้วยมั้ยค่ะ จะได้เข้าไปชมบ้างหรือที่ FB ใช้ชื่ออะไรค่ะ ...ดีใจและยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
เดี๋ยวแมวไปแอดพี่มลใน FB นะคะ แมวเพิ่งมีBlog spotเมื่อไม่นานนี้เองค่ะ เพิ่งลองเขียนดู น่าจะเข้าไปดูได้จากรูปโปรไฟล์pictureรูปเล็กๆของแมวนี่นะคะ ยินดีและดีใจที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะ
ReplyDeleteแมว
ตามไปดูบล๊อคมาแล้วค่ะ เดี๋ยวจะเข้สไปกด follows นะค่ะ บล๊อคคุณแมวสวยและโปรมากเลยค่ะ ถ่ายภาพเริ่ดมืออาชีพเลยค่ะ...ส่วนพี่มือสมัคเล่น ยังไม่ค่อยรู้เรื่องการถ่ายภาพเท่าไหร่ ...ถ่ายมั่วไม่มีหลักการอะไร อิอิอิ
ReplyDeleteแล้วจะแนะนำเพื่อนคนไทยที่อยู่ในกลุ่มทำขนม ทำอาหารให้รู้จักน่ะค่ะ ...จะว่าไปพี่ไม่ค่อยรู้จักคนไทยในสิงค์โปร์เยอะหรอกค่ะ ...แบบว่าชอบอยู่คนเดียวมากกว่า ฮ่าๆๆๆ