Sunday, 7 September 2014

Steam Rice Layer Cake - Kha Nhom Chan


ขนมชั้นใบเตย 
  • กะทิ 2 3/4 ถ้วย หรือ 550 กรัม 
  • แป้งมัน 155 กรัม
  • แป้งท้าว 155 กรัม
  • แป้งข้าวเจ้า 17 กรัม 
  • เกลือ 1/4 ชช
  • น้ำใบเตย 1/4 ถ้วย
  • น้ำเชื่อม .... นต 300 + น้ำ 3/4 ถ้วย 


ขนมชั้นใบเตย 

ขนมชั้นสีแดง  

 ขนมชั้นสีฟ้า

1 comment:

Sakk-Chob Kinkhongaroy said...

ผมเห็นว่า เพจของคุณมีสูตรอาหารที่อร่อยๆ หลายสูตร ผมขอแนะนำให้คุณเข้าร่วมกับเว็บไซต์ที่รวบรวมและแบ่งปันสูตรอาหาร ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก อย่าง มายเทสประเทศไทย เพื่อได้รับการอัตราการเยื่ยมชมเพิ่มมากยิ่งขึ้นในเพจของคุณและแบ่งปันสูตรอาหารของคุณในฐานข้อมูลของ myTasteThailand.com กับผู้ใช่ทั่วไป เพียงคลิกที่นี้ และวาง www ของคุณและอีเมลเท่านั้น
http://www.mytastethailand.com/khaoruem-top-food-blog
ผมหวังว่า จะได้รับการติดต่อจากคุณเร็วๆ นี้
ขอบคุณมากครับ
ศักดิ์ ลิส ถาวรคุน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@mytastethailand( จุด )com

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...